TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CATHITA (ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN)


Vì một Việt Nam có lá Gan khoẻ mạnh!

Dân gian có câu: Bệnh từ miệng mà vào, hoạ từ miệng mà ra…điều đó chẳng sai chút nào. Một nghiên cứu khoa học tại Oxford chỉ ra rằng 90% những bệnh thường gặp đều xuất phát từ việc ăn uống của con người.

Đúng vậy, bằng việc ăn uống không điều hoà và bất hợp lý, có thể hằng ngày vẫn phải gồng mình đào thải các độc tố qua các chức năng của tạng phủ. Trong số đó thì Gan là được coi như một nhà máy diệu kì của cơ thể. Gan là cơ quan đầu tiên, kiểm soát, tiếp nhận các chất dinh dưỡng và độc tố khác nhau được hấp thụ từ hệ thống tiêu hóa cho nên gan đã trở thành “nhà máy lọc máu” chính và quan trọng nhất của cơ thể con người. Cụ thể như cồn trong rượu bia mà hàng ngày chúng ta uống thì 90% được xử lý và đào thải tại gan.

Theo PGS.TS.BS Trịnh Thị Ngọc, Chuyên khoa Gan mật, Phó Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam cho biết, tỷ lệ mắc các bệnh lý về gan mật ở Việt Nam có xu hướng ngày càng tăng, nhất là trước các vấn nạn lạm dụng rượu bia, viêm gan virus B, C, thực phẩm bẩn, thuốc tây, hóa chất gây tổn thương tế bào gan. Cụ thể tỷ lệ nhiễm virus viêm gan của một số nhóm dân cư là từ 6 – 20% đối với virus viêm gan B và khoảng 2 – 4% với virus viêm gan C. Tỷ lệ người khỏe mạnh mang virus viêm gan B thay đổi theo từng địa phương, vùng, miền và dao động từ 15 – 25%. Số người nhiễm virus viêm gan B ở nhóm người khỏe mạnh và phụ nữ có thai tại Việt Nam cũng có tỷ lệ từ 10 – 20%.

Đồng thời Việt Nam cũng là nước có tỉ lệ sử dụng rượu bia lớn trên thế giới, và rượu bia tác động đến gan là điều tất yếu.

Chính vì những điều trên, Cathita rất muốn tìm bạn đồng hành để lan toả giá trị từ cây cà gai leo để giúp ích cho người dân Việt Nam đang và có có nguy cơ mắc các bệnh về Gan, cũng như các bệnh khác có ảnh hưởng đến chức năng gan để có một cuộc sống khoẻ mạnh hơn.

Bạn đồng hành có thể đăng kí làm Đại lý hoặc Cộng tác viên (CTV) nếu là người từng sử dụng sản phẩm cao cà gai leo cathita và đáp ứng được t1 trong các yếu tố sau:

– Có người xung quanh gặp các vấn đề về Gan mật
– Có người xung quanh thường xuyên phải sử dụng rượu bia
– Là bác sĩ hoặc các đối tượng thuộc khối ngành Y Dược
– Công việc từng làm tiếp thị sản phẩm, tiếp thị liên kết

Lợi ích khi đồng hành cùng chúng tôi:

– Sản phẩm chất lượng an tâm đến tay người tiêu dùng, 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi.
– Không ôm hàng, không giam vốn (đối với CTV).
– Cơ chế đổi trả linh hoạt, hạn chế tối đa rủi ro cho Đại lý.
– Nguồn vốn thấp vẫn có thể kinh doanh hiệu quả (chỉ hơn 1 triệu để bắt đầu làm Đại lý).
– Chiết khấu hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về Đại lý, CTV xin liên hệ số hotline: 0965809828 hoặc email: caocagaileocathita.com@gmail.com