TÁC DỤNG PHỤ CỦA CÀ GAI LEO | Cao cà gai leo cathita – Gan khỏe sống khỏe

Cà gai leo được biết đến như “thần dược” trị gan trong dân gian, trên thực tế thì cà gai leo cũng chỉ là một trong số rất nhiều vị thuốc  giúp cải thiện chức năng gan chứ chưa đến mức như thần dược mà một số người bán hàng đồn thổi để đẩy sản phẩm đi.

Dưới góc nhìn của khoa học hiện đại ngày nay, cà gai leo được phát hiện là có nhiều tác dụng dược lý như chống viêm, chống oxy hóa, bảo vệ gan, ức chế sự tạo thành xơ gan, đồng thời có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus B. Song song với đó, còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ, nhất là tác dụng phụ của cà gai leo là gì?

Theo thông tin chúng tôi có thì hiện nay chưa có công trình nghiên cứu nào về tác dụng phụ của cà gai leo, cũng như chưa ghi nhận trường hợp nào bất thường sau khi sử dụng sản phẩm cao cà gai leo cathita. Dù sao cà gai leo cũng là một vị thuốc trong phòng và điều trị bệnh, người không có chuyên môn không nên tự ý sử dụng, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Mọi trường hợp xảy ra tác dụng không mong muốn khi dùng cà gai leo xin thông tin lại để chúng tôi xem xét, nghiên cứu thông báo lại cho bà con thông tin chính xác.

Click vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm cao cà gai leo cathita do các bác sĩ giàu kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất | caocagaileocathita.com

Theo y học cổ truyền, cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, hơi có độc, có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu. Rễ cây dùng làm thuốc chữa phong thấp, đau nhức răng, chảy máu chân răng, chữa say rượu. Người bị say rượu lấy rễ cây cà gai leo sát vào răng hoặc nhấm rễ để tránh say rượu. Đặc biệt với trường hợp say rượu, khách hàng của chúng tôi cho phản hồi rất tốt về tác dụng ít ai để ý này. Cà gai leo là một dược liệu giúp giải rượu rất an toàn, không có hóa chất như một số sản phẩm giải rượu như trên thị trường. Dùng cà gai leo mỗi khi phải sử dụng rượu bia để bảo vệ sức khỏe của bạn, phòng bệnh bao giờ cũng hơn chữa bệnh. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, đồng hành cùng bệnh nhân, nếu muốn sử dụng cà gai leo hãy để lại thông tin chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn, không nên tự ý sử dụng bất kì loại thuốc nào!

Các câu hỏi cần giải đáp và mọi đóng góp xây dựng website xin liên hệ theo mục “Tư vấn cho tôi”. Xin cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website caocagaileocathita.com – Gan khỏe sống khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *